Giải pháp tài chính

 

Đối tác tài chính Eximbank của chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính, được thiết kế đáp ứng kỳ vọng của người lái xe Mercedes-Benz tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy rằng chất lượng của cúng tôi tương xứng với những chiếc xe chúng tôi cho vay trả góp.

Mercedes-Benz Services cung cấp giải pháp tài chính hấp dẫn theo nhu cầu cụ thể của cá nhân: thủ tục dễ dàng, phê duyệt nhanh, giao dịch không phức tạp và dịch vụ khách hàng tận tụy.

Dịch vụ tài chính tiêu chuẩn 

Dịch vụ tài chính tiêu chuẩn là một giải pháp tài chính đơn giản và hiệu quả do đối tác thu xếp vốn Eximbank của chúng tôi cung cấp. Giải pháp này giúp bạn được ngồi vào ghế lái của chiếc xe yêu thích, trong đó bạn quyết định số tiền trả góp lần đầu khi ký hợp đồng và thanh toán giá trị còn lại theo các khoản trả góp hàng tháng.

Do giá trị bán lại của chiếc Mercedes-Benz thường khá cao khi kết thúc hợp đồng tài chính, giải pháp này giúp cho chiếc xe của bạn đặc biệt có giá trị và dùng để bán đổi lấy chiếc Mercedes-Benz mới khác.

Bảo hiểm xe hơi

Nếu xảy ra điều không mong muốn, thứ cuối cùng bạn quan tâm tới là bảo hiểm. Với dịch vụ bảo hiểm Mercedes-Benz, bạn sẽ có được sự yên tâm đáng được hưởng. Bảo hiểm Mercedes-Benz đặc biệt tập trung vào xe hơi Mercedes-Benz và chủ xe nhằm đảm bảo xe của bạn được phục hồi bằng dịch vụ chăm sóc tuyệt đối và bằng chuyên môn cao.

Cùng với Bảo hiểm Liberty, đối tác bảo hiểm xe máy của chúng tôi, bây giờ bạn có thể được hưởng dịch vụ bảo vệ không đối thủ cạnh tranh nào sánh được với những quyền lợi riêng.

Quyền lợi của bạn

Chúng tôi bảo vệ xe bạn và bảo hiểm mọi rủi ro. Trường hợp xe bạn hỏng hóc hay gặp tai nạn, chúng tôi cung cấp:
 • Bảo hiểm mọi rủi ro
 • Dịch vụ kéo xe miễn phí tới ga-ra gần nhất của Mercedes-Benz
 • Trách nhiệm Bên thứ ba
 • Dịch vụ Yêu cầu bồi thường Nhanh gọn
 • Dịch vụ đường dây nóng 24/24

Dịch vụ bảo hiểm

Bảo hiểm Xe hơi Mercedes-Benz

Nhu cầu cần có sự an toàn không thỏa hiệp của chúng tôi quan trọng hơn cả sự kỳ diệu của công nghệ nổi trội của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bổ sung dịch vụ bảo hiểm không đối thủ nào cạnh tranh được, có mức bảo đảm tăng cường từ các đối tác đã qua sàng lọc.

Phụ kiện 

Độc đáo, phong cách, riêng biệt

Quyết định mua xe Mercedes-Benz đồng nghĩa với việc bạn chọn chất lượng và sự an toàn cộng với công nghệ và thiết kế vượt trội. Cũng chính vì thế, bạn có thể tin tưởng vào Phụ kiện Chính hãng Mercedes-Benz. Từ hệ thống điện tử đến vật lý: từng món sản phẩm đều được thiết kế phù hợp một cách hoàn hảo với chiếc xe của bạn
Liên hệ chúng tôi để nhận brochure phụ kiện chính hãng cho dòng xe của bạn.

Phụ tùng chính hãng

Phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được sản xuất theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất, được kiểm soát toàn diện về chất lượng và kiểm định an toàn khắt khe trước khi đưa ra thị trường.

Tại sao nên sử dụng phụ tùng chính hãng?

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng vật liệu cao cấp, độ tin cậy cao.
 • Được chế tạo riêng cho từng dòng xe, tương thích hoàn toàn với xe của bạn dù là chi tiết nhỏ nhất.
 • Được phát triển và kiểm tra qua nhiều quá trình vận hành thực tế.
 • Tuổi thọ lâu dài giúp giữ vững giá trị xe.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất và giá cả luôn được niêm yết rõ ràng.
 • Tỷ lệ chi phí-lợi ích vượt trội khiến các phụ tùng chính hãng đặc biệt hiệu quả về mặt kinh tế.